Hạt Ươi bay
Tinh hoa của núi rừng
www.hatuoibay.com
Home » , , » Cách dùng hạt ươi bay

Cách dùng hạt ươi bay

Written By Unknown on Chủ Nhật, 6 tháng 9, 2015 | 12:46

Khi đã tìm hiểu qua các công dụng hạt ươi quý khách hàng có thể mua sản phẩm về sử dụng nhưng luôn băn khoăn sử cách dùng hạt ươi cũng như cách ngâm hạt ươi như thế nào cho hiệu quả.


Hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách ngâm hạt ươi sao cho dùng ngon nhất và giữ được dược tính tốt trong quả ươi.
Như ta đã biết hạt ươi có tương đối nhiều công dụng khác nhau thì đối với các bệnh muốn đều trị thì cũng không phải cách dùng, cách ngâm giống nhau được mà phải theo từng trường hợp.
>> Xem thêm: Hạt ươi là hạt gì?
Trường hợp sử dụng chữa trị bệnh sỏi thận từ hạt đười ươi thì hatuoibay.com đã có bài hướng dẫn sử dụng chi tiết. quý khách hàng có thể tham khảo tại đây :

Trường hợp sử dụng để điều trị bệnh gai cột sống thì sử dụng như sau:

Một số nơi hướng dẫn quý khách dùng 1 ngày tới 20 hạt theo kinh nghiêm thì mình thấy nó quá nhiều vì 20 hạt mà nếu đúng là hạt ươi bay thì nở ra rất nhiều. Và cũng có hướng dẫn là ngâm 1 lần 20 quả rồi dùng dần trong ngày. Cách này cực kỳ không nên áp dụng vì nếu ngâm 1 lần để dùng trong ngày thì quả ươi sẽ bị chua, nhiễm bẩn lúc này dùng không tốt cho sức khỏe.

Theo kinh nghiêm 1 ngày sử dụng 2 hoặc 3 lần. Mỗi lần từ 3-5 quả tùy quả to nhỏ. Khi nào dùng hãy tiến hành ngâm vì như thế sẽ tốt hơn là để cả ngày.

Quả ươi trước khi ngâm phải rữa sạch bụi bẩn. Sau đó cho từ 3-5 quả ươi vào khoản 500-700ml nước sạch tinh khiết, có thể dùng nước sôi để nước ấm ấm sẽ nở nhanh hơn. Thời gian ngâm khoảng 15p-2h tùy theo loại ươi, miễn sao thấy nở bung ra hết là dùng được.
Sau khi ươi đã nở bỏ phần vỏ nhám ở ngoài, và phần hạt không nở ở trong, chỉ sử dụng phần lưới lưới nở ra và nước quả ươi đã ngâm. ( Xin nói kỹ hơn là cấu tạo hạt ươi như quả nhản lồng vậy ta bỏ cái vỏ và cái hạt của quả nhãn, chỉ ăn phần thịt mà thôi, ở đây quả ươi chính là phần nở ra dạng lưới)

Sử dụng thịt ươi và nước khi ngâm, có thể dùng không hoặc có thể kết hợp với hạt é tao ra món đười ươi hạt é. Hoặc kết hợp bỏ ít đường phèn quảng ngãi hoặc mật ong hay cũng có thể kết hợp với ít sữa và đá để tạo ra một thức uống phải chỉ trị bệnh mà rất ngon, uống hàng ngày.


Trường hợp sử dụng hạt ươi làm trà dùng hằng ngày:

Vì công dụng rất tốt từ hạt ươi nên ta cũng có thể uống trả đười ươi hằng ngày. Cách ngâm hạt ươi như sau:

Hạt ươi cũng rữa sạch, 3-5 quả ươi vào khoản 1-2 lít nước sôi. Đợi khoảng 10-15 phút là có thể uống nước như trà. Có thể cho thêm hoa nhài, bông cúc, la hán quả và một vài lát cam thảo sẽ là làm món trà đười ươi thơm ngon khó cưỡng.


Cách pha tra uống như trên rất tốt trong đều trị nóng do nhiệt trong mùa hè. Còn đối với bệnh táo bón thì nên uống vào buôi sáng lúc đói chưa ăn.

Lưu ý quý khách nên sử dụng hạt ươi bay vì loại này dượt tính cao nhất. Để phân biệt cũng như cách nhận biết các loại đười ươi mới đọc thêm :

Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường giám cam kết với khách hàng sản phẩm bán ra đều 100% ươi bay. Và chỉ duy nhất chúng tôi giám cam kết bao cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng mà sản phẩm không như ý sẽ đổi trả hoặc hoàng 100% tiền trong 10phut.


Dựa vào kinh nghiêm nhiều năm chúng tôi tự tin về sự am hiểu của mình về sản phẩm hạt ươi trị bệnh. Quý khách có nhu cầu tư vấn đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn những gì mình biết cho quý khách dù quý khách có mua sản phẩm từ chúng tôi hay không.

Để hiểu rõ hơn quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về hạt Ươi qua các loạt bài sau:
>> Hạt ươi
>> Cách dùng hạt ươi
>> Hạt ươi bay trị bệnh sỏi thận
>> Hạt ươi trị bệnh gì
>> Hạt ươi là hạt gì?
>> Hạt ươi chữa khỏi bệnh gai cột sống
>> Mua hạt ươi ở đâu uy tín
>>Công dụng hạt ươi bay
SHARE

About Unknown