Hạt Ươi bay
Tinh hoa của núi rừng
www.hatuoibay.com
Home » , , , » Hạt ươi bay chữa khỏi bệnh gai cột sống

Hạt ươi bay chữa khỏi bệnh gai cột sống

Written By Unknown on Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015 | 12:36

Hạt đười ươi chữa trị khỏi bệnh gai cột sống


Trong thời gian 5 năm qua khi hatuoibay.com phân phối Hạt ươi bay đã nhận được rất rất nhiều câu hỏi “Hạt ươi bay có chữa trị khỏi bệnh gai cột sống” hay không.

Hôm nay hatuoibay.com sẽ dựa trên những kiến thức thu thập được cũng như trong quá trình bán hàng của mình nhận rất nhiều phản hồi từ người trong cuộc về vấn đề hạt đười ươi có thật sự trị khỏi bệnh gai cột sống

Đầu tiền www.hatuoibay.com giới thiệu sơ qua về hạt Ươi là hạt gì cho quý độc gia tham khảo:

Hạt Ươi thật ra nó là một loại quả trên cây Ươi có danh pháp khoa học là… Tập trung tại khu vực rừng núi châu Á như Lào, Thái Lan, Việt Nam. Tại Việt Nam phân bố khu vực miền trung như rừng Tây Nguyên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Khu vực này quả ươi to, hơi dài màu vàng cánh dán khi chín và rụng.
Ươi phân bổ rừng miền Nam như Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, khu này ươi nhỏ hơn ươi Tây Nguyên.

Về chất lượng thì cũng tương tự nhau, quan trọng là chọn hạt ươi bay 100%.

 Hình: Khu vực phân bố cây ươi
>> Xem thêm: Hạt Ươi Bay là hạt gì?
Thành phần chất trong quả ươi:
Hạt ươi bay gồm hai phần, phần nhân chiếm khoảng 35% và phần vỏ chiếm 65%. Trong nhân có chất béo (2,98%), tinh bột và sterculin, bassorin. Trong vỏ có khoảng 1% chất béo, 59% bassorin, chất nhầy và tanin. Phần đường trong hạt gồm chủ yếu là galactose, pentose và arabinose.
Tính vị, tác dụng: Vị ngọt, nhạt, tính hàn; có tác dụng thanh phế nhiệt, lợi yếu hầu, thanh trường thông tiện.


Hình: Cấu tạo trái ươi bay chín
Công dụng của hạt ươi bay : 
Hạt Ươi bay có tương đối nhiều công dụng như Chữa các bệnh nhiệt, nóng chưng sốt âm, ho khan, đau họng, nhức răng, đau mắt đỏ, lao thương thổ huyết, đại tiện ra máu, máu nóng mụn lở. hổ trợ điều trị bệnh gai cột sống và bệnh sỏi thận.
Đó là công dụng được nếu trong các bài báo, các bài thuốc được truyền từ các tiệm thuốc đông y. Vậy thật sự hạt đười ươi có chữa trị khỏi bệnh gai cột sống?!

Sau nhiều năm bán hạt Ươi bay bên mình khẳng định là hạt ươi bay có khả nặng hổ trợ điều trị bệnh gai cột sống. 
Nhưng trong rất nhiều phản hồi mình nhận được có rất nhiều khách hàng phản hồi là có bớt, có gia giảm và dùng lâu dài sản phẩm hạt ươi. Cũng có một số khách hàng phản hồi sau khi uống 1, 2 kg cũng không thấy tác dụng gì?.

Ngoài ra một số tờ báo lớn cũng đăng tin về công dụng nó và cũng nhận được nhiều phản hồi là đều trị khỏi và không khỏi. Vậy đâu là sự thật về công dụng thật sự của quả ươi ?
Trước hết chúng ta phải hiểu quả ươi cũng chỉ là một loại quả chứ nó không phải là một loại quả thuốc tiên trị bệnh là khỏi. Mà chúng ta phải dựa vào tình chất của nó và chính cơ địa thể trạng của mỗi người.
 Hình ảnh: Minh hoa hạt ươi trị được nhiều bệnh
Như vậy là sao? Nghĩa là cũng như thuốc tây, thuốc bắc để kê toa thuốc bác sỹ phải dựa vào rất nhiều yếu tố và kê toa, sau thời gian sau đó tái khám. Tái khám ở đây bs sẽ theo dõi tình hình và điều chỉnh toa thuốc cho phù hợp với thể trạng, tình trạng của mỗi người. Hạt ươi cũng vậy công dụng chữa gai cột sống của nó là có thật 100% vì nhiều người đã khỏi, những không phải là tất cả mà nó phải dựa vào tình trạng, thể trạng, cơ địa của mỗi người. Nếu chúng ta hợp với sản phẩm và đúng bệnh thì khi uống sẽ thấy tác dụng, còn nếu không hợp, không hấp thụ thì dùng cũng không thấy hiệu quả.
Khi đó chúng ta nên tìm đến phương pháp khác.

Hình: Trà ươi uống tốt cho sức khỏe
Ở đây lại có tình trạng dùng vào thấy tác dụng ngay, có người lại dùng đến 1, 2 tháng mới thấy tác dụng vì thật ra là bệnh mình có nặng hay nhẹ, mình có thể hấp thụ dược tính từ hạt Ươi Bay hay không khi đó sẽ cho tác dụng tương ứng.
Có nhiều cơ sở vì lợi nhuận mà quảng bá và tư vấn khách hàng là dùng hạt Ươi trị được bệnh gai cột sống thì đó chỉ là muốn bán được sản phẩm mà thôi. Chứ hạt ươi không phải là vị thuốc tiên mà tất cả mọi người dùng đều khỏi bệnh được. Vậy nên, quý khách nếu lần đầu tìm hiểu về sản phẩm thì cũng không nhất thiết phải mua sản phẩm quá nhiều tốn chi phí, công sức. Mà chúng ta nên mua khoảng 1 - 2 kg dùng thử. Nếu thấy hiệu quả với mình thì hãy tiếp tục sử dụng.
Xem thêm >> Hạt đười ươi bay trị bệnh sỏi thận

Đó là lời tư vấn thật lòng từ bên mình. Bên mình không bao giờ nói quá sự thật để khách hàng quá hi vọng vào sản phẩm rồi lại thất vọng.

Cách sử dụng hạt Ươi sao cho hiệu quả:

Dưới đây www.hatuoibay.com xin hướng dẫn liều lượng và cách sử dụng hạt ươi cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng như sau:

-    Mỗi lần ngâm từ 3-5 hạt. Chú ý rửa sạch hạt ươi trước khi ngâm. Ngâm trong nước sạch tinh khiết, không sử dụng nguồn nước nhiễm bẩn. Có thể sử dụng nước sôi để nguội hoặc nước ấm để ngâm thì hạt Ươi sẽ nở nhanh hơn.
-    Sau khi ngâm từ 15-30p Ươi sẽ nở hết, bóc bỏ vỏ lụa, bỏ hạt ở trong, lấy phần thịt ươi.
-    Sử dụng phần thịt ươi và nước ngâm ươi uống và ăn như nước giải khác. Có thể cho thêm đường phèn, mật ong, hoặc hạt É uống kèm sẽ rất ngon.
-    Mỗi ngày uống 3 lần như thế.
 Hình: Các bước ngâm hạt ươi

Lưu ý: Trước khi dùng phải sử dụng nước sạch, rửa sơ qua cho sạch bụi bẩn của hạt Ươi rồi mới ngâm. Ngâm và sử dụng nước ngâm Ươi luôn. Nếu có thể sử dụng hết trong ngày hoặc có thể bảo quản lạnh nên ngâm từ khoảng 15 - 20 quả 1 lần rồi sử dụng dần, cách này tiện lợi đối với người không có nhiều thời gian. Nếu không khi nào dùng thì hãy ngâm, ngâm xong dùng liền sẽ ngon. Sử dụng như thức uống hàng ngày.

  >> Xem thêm: Mua hạt ươi bay ở đâu chất lượng và uy tín

Mua hạt đười ươi bay 100% đúng chất lượng ở đâu?

Chúng tôi với trên 5 năm kinh nghiêm sử dụng và bán buôn hạt Ươi nên rất am hiểu về sản phẩm hạt Ươi. Nếu Quý khách có thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho Quý khách.

Để mua sản phẩm đúng chất lượng và hướng dẫn sử dụng chi tiết vui lòng liên hệ:
CN1: 317 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
CN2: 106 Lê Văn Thọ, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
CN3: 302 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 600 214 - 0946225512 Ms. Mai
SHARE

About Unknown